Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (028 - 3980 5851) từ 8g30 - 17g30 (trừ Chủ Nhật & Ngày Lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website nhuacholon.com.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website nhuacholon.com.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

1

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

2

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là đồ chơi, xe đạp, đồ dùng baby. 

3

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn mua sản phẩm này

4

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán chuyển khoảng và HOÀN TẤT đặt hàng.

5

+ Sau khi đặt hàng thành công, Nhựa Chợ Lớn sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Nhựa Chợ Lớn quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại...), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty thông qua fanpage để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

* Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & quá cồng kềnh. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến khách hàng đều là hàng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi ký nhận. Nhựa Chợ Lớn sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng…