Tầm nhìn & Sứ mệnh

TẦM NHÌN

NCL Nhựa Chợ Lớn mong muốn trở thành doanh nghiệp xe và đồ chơi trẻ em hàng đầu Việt Nam - những sản phẩm không những làm cho đời sống tinh thần trẻ thêm phong phú hơn mà còn hỗ trợ phát triển trí tuệ, thể chất cho trẻ. NCL Nhựa Chợ Lớn mong muốn tạo ra những thương hiệu thể hiện tầm vóc, trí tuệ sức mạnh và niềm tự hào Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế

 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của NCL Nhựa Chợ Lớn là mang đến cho trẻ em Việt Nam thuộc mọi tầng lớp, mọi vùng miền những sản phẩm có mẫu mã phong phú, đa dạng chủng loại, với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Thị trường xe và đồ chơi trẻ em ở Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng nhưng do sự phân hóa của xã hội, không phải trẻ em nào cũng có điều kiện sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt. NCL Nhựa Chợ Lớn chọn con đường phát triển với triết lý kinh doanh cạnh tranh lành mạnh, cạnh tranh bằng trí tuệ, cùng sự sáng tạo và đổi mới không ngừng, cũng như đam mê từ người sáng lập dành cho đồ chơi trẻ em. Ước vọng của NCL Nhựa Chợ Lớn xuất phát từ lòng yêu thương trẻ em và mong muốn đem đến những đóng góp tích cực cho sự phát triển của trẻ em Việt Nam thuộc mọi tầng lớp.